CÔNG TY CỔ PHẦN MAI NGUYỄN

VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Công Ty Cổ Phần Mai Nguyễn (MNC) là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong nhiều lĩnh vực: Tư vấn quản lý đầu tư, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, xin cấp Visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, Công nghệ thông tin, mua bán máy tính và thiết bị văn phòng, Kinh doanh và môi giới bất động sản..

MNI luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, MNI sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn phấn đấu để Công ty luôn là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như là một trong các nhà cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin cho các khách hàng.

Cho mục tiêu này, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho các khách hàng của mình các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn, qua đó giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.

Chúng tôi luôn coi trọng nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, thể hiện thông qua các hoạt động tuyển dụng và thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của Công ty, qua đó giúp cho Công ty có đủ năng lực chủ động tiếp nhận các thay đổi trong môi trường kinh doanh và luôn vững bước hướng tới tương lai

SỨ MỆNH

  • Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Xây dựng bộ máy quản lý tinh gọn và hiệu quả
  • Cập nhật liên tục các quy định mới về pháp luật
  • Tiên phong và cập nhật liên tục công nghệ mới để mang đến giải pháp tối ưu và giá trị vượt trội cho Khách hàng
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ, hàng hóa với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao
  • Luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng

ĐỘI NGŨ CÁ TÍNH VÀ TÀI NĂNG

MAI ĐỨC BẢO
CHỦ TỊCH

Nguyễn Trinh Hiền
Giám đốc Mai Nguyễn

Nguyễn Thụy Diệu Hiền
Giám Đốc Nhân Sự

Phùng Hữu Hoài Thu
Trưởng phòng tài chính & Kiểm soát nội bộ

MAI ĐỨC BẢO
CHỦ TỊCH

Nguyễn Trinh Hiền
Giám đốc Mai Nguyễn

Nguyễn Thụy Diệu Hiền
Giám Đốc Nhân Sự

Phùng Hữu Hoài Thu
Trưởng phòng tài chính & Kiểm soát nội bộ